• Lợi Ích Khi Mang Giày Bảo Hộ Làm Việc Trong Công Trường

  Garan nơi bán giày bảo hộ lao động, giày cách điện, giày đi công trường, giày bảo hộ nhập khẩu giá sỉ rẻ hơn 10% Liên hệ 0968 28 11 68 Free Ship nội thành

  Lợi ích khi mang giày bảo hộ làm việc trong công trường

  1/ Giảm chi phí khi bị chấn thương
   
   Hầu hết mọi người đều biết rằng các chấn thương ở bàn chân là do môi trường làm việc nguy hiểm, bàn chân thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại, vật sắt nhọn đâm,..Và các chấn thương ở bàn chân khiến người lao động phải nghỉ dài ngày.
   
  Chính chi phí phải bỏ ra để khắc phục hậu quả tai nạn lao đông là quá lớn cộng với rủi ro tai nạn xảy ra cao đã buộc Mỹ và hầu hết các nước trên thế giới phải thực hiện những biện pháp mạnh để đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc. Tại Việt Nam, tỷ lệ chấn thương bàn chân đã giảm 60% do thực hiện chính sách mang giày bảo hộ hcm bắt buộc.
   
  2/ Bảo vệ khỏi các rủi ro liên quan về điện
   
  Giày bảo hộ cách điện bảo vệ người lao động trước các rủi ro điện giật tại nơi làm việc. Cái này thì chắc ai cũng biết rồi.
  Nhưng bạn có từng nghe về tính năng chống tĩnh điện trên giày bảo hộ? Giày bảo hộ có tính năng chống tĩnh điện không bảo vệ người mang giày mà ngược lại, bảo vệ những đồ vật người mang giày chạm vào khỏi dòng điện được truyền từ người mang giày.
  Tính năng cách điện và chống tĩnh điện có cơ chế hoạt động trái ngược nhau. Vì vậy, giày cách điện sẽ không có tính năng chống tĩnh điện và ngược lại.
   
  3/Chống bỏng lạnh, chống nóng
   
  Những môi trường nhiệt độ cao (như trên mái tôn) sẽ yêu cầu người lao động được trang bị giày/ủng chống nóng phù hợp. Sử dụng giày/ủng không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm, trong khi đó người lao động không được bảo vệ hiệu quả.
  Làm việc trong môi trường băng giá (như kho lạnh) nhưng trang bị giày/ủng không phù hợp có thể gây ra những chấn thương như bỏng lạnh,  hạ thân nhiệt, hội chứng Raynaud.
   
  Hiện nay giày bảo hộ jogger là loại giày bảo hộ lao động an toàn đi trong mùa mưa này. Đặc biệt là mưa trong tháng 7,8. Với thiết kế tinh xảo và độc đáo cùng chất liệu da thật bền chắc cho bạn thoải mái đi lại khi trời mưa mà không sợ trượt ngã.
   
  Lợi ích khi mang giày bảo hộ làm việc trong công trường
   

  ÍCH LỢI CỦA GIÀY BẢO HỘ ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

  Đảm bảo an toàn cho bản thân và mang đến nhiều cơ hội mới
  Tính năng của giày bảo hộ không ai có thể chối bỏ, tuy nhiên, việc sử dụng chúng lại là một vấn đề khác. Bởi vì chỉ những người lao động thiếu chuyên nghiệp mới không mang giày bảo hộ trong môi trường làm việc có đầy những nguy hiểm tiềm tàng cho đôi chân của mình. 
   
  Đừng xem thường những mẩu đinh nhỏ hay sắt vụn ở công trường. Chính bạn làm việc trực tiếp hằng ngày tại đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn ai hết khi bị những vật nhỏ nhưng sắt nhọn đâm vào chân sẽ đau đớn như thế nào. Chưa kể đến những bệnh tật vô tình lây lan trong người bạn chỉ qua những thứ nhỏ bé ấy. Chẳng hạn như nó sẽ làm bạn nhức nhói, sưng tấy, và thậm chí là chảy mủ. Trang bị một đôi giày bảo hộ tốt đồng nghĩa với việc bạn đã giảm bớt các tác nhân gây đe dọa đến an toàn và sức khỏe của bản thân. 
   
  Đối với người lao động thì việc đi làm đều đặn với một sức khỏe tốt sẽ không làm mất ngày công của bạn. Việc này giúp bạn ổn định và có thể gia tăng thu nhập. Bên cạnh đó, bạn còn tạo được niềm tin đối với người sử dụng lao động bằng việc thể hiện bạn là người có trách nhiệm với công việc và tác phong chuyên nghiệp. Chỉ đơn giản: Hãy mang giày bảo hộ lao động khi làm việc tại công trường.
   
  Lợi ích khi mang giày bảo hộ làm việc trong công trường
   
  1. Thoải mái trong công việc
   
  Đây chắc chắn là điều ai cũng mong muốn khi đeo đôi giày với cảm giác thoải mái khi chúng ta phải di chuyển thường xuyên hay trong những tình huống cần phải di chuyển nhanh. Do vậy sự thoải mái mà đôi giày mang lại là rất tốt cho người sử dụng nó.
   
  2. Bảo vệ bàn chân trước môi trường
   
  Đôi giày nào cũng vậy thôi nó đều bảo vệ bạn chân của bạn tránh khỏi những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài tác động vào như nắng, lạnh, bụi bẩn, nước...
   
  3. Tránh va chạm phải các vật sắc nhọn
   
  Điều này không phải đôi giày nào cũng mang đến cho bạn được. Nhất là đối với người lao động phải hoạt động trên các công trình xây dựng thủy điên việc giẫm nên các vật sắc nhọn thì không thể tránh khỏi được. Do đó với đôi giày bảo hộ lao động chất lượng sẽ là lựa chọn số một của các công nhân.
   
  4. Giày bảo hộ tránh được tiếp xúc với Axit
   
  Với những đôi giày bình thường thì chúng sẽ không có công dụng này nhưng với những đôi giày bảo hộ lao động thì lại khác bạn sẽ có cảm giác bạn sẽ có cảm giác an toàn khi tiếp xúc với axit. Với những đôi giay bao ho lao dong đạt tiêu chuẩn thì chúng sẽ phát huy đúng công dụng của nó. Nếu bạn đang làm trong môi trường không đạt tiêu chuẩn thì hãy trang bị ngay cho mình một đôi giày như thế nữa.
   
  Lợi ích khi mang giày bảo hộ làm việc trong công trường
   
  NGƯỜI CHỦ LAO ĐỘNG GIỎI SẼ BIẾT ĐƯỢC 3 LỢI ÍCH NÀY CỦA GIÀY BẢO HỘ
  Dù khoản tiền trang bị giày bảo hộ chất lượng, giày bảo hộ công trường cho người lao động có thể không nhỏ nhưng những lợi ích thu được rất đáng để bạn đầu tư, đặc biệt đối với những công trường, xí nghiệp, nhà máy tiềm tàng rủi ro cao
   
  Tiết kiệm chi phí
   
  Hãy thử nhớ lại hình ảnh công trường của bạn xem. Vô số gạch đá, sắt thép, đinh rỉ, vật nặng, … công nhân làm việc liên tục nhiều giờ liền. Chỉ cần sơ sót là xảy ra sự cố. Sự cố dù lớn hay nhỏ, dù ít người hay nhiều người, thì những người lao động cũng phải giúp đỡ lẫn nhau để giải quyết tai nạn này. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tiến độ công việc của bạn. Những khoản phí phải lo để giải quyết rủi ro có thể kể đến như: chi phí khám chữa bệnh, chi phí ngày công, chi phí đình trệ công việc, và thậm chí là chi phí “lo lót” nếu đó là tai nạn nghiêm trọng và doanh nghiệp bạn lại là một doanh nghiệp có tiếng tăm. Không đáng để tốn những khoản phí đó chút nào. 
   
  Bạn sẽ giảm thiểu được hàng loạt vấn đề và phí tổn có thể phát sinh nếu người lao động được trang bị giày bảo hộ phù hợp và đạt chuẩn. Việc trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ cho người lao động sẽ giúp bạn phòng tránh các rủi ro về tai nạn lao động cùng những vấn đề liên đới như chậm trễ tiến độ làm việc, chi phí bồi thường, tiền khám chữa bệnh, thuốc men cho những người lao động bị nạn và các thủ tục pháp lý phức tạp khác.
   
  Tạo dựng niềm tin với người lao động
   
  Hình ảnh của doanh nghiệp bạn đối với người lao động sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều khi người lao động được trang bị đầy đủ, từ quần áo đến giày ủng. Còn gì đáng quý hơn việc một Công ty luôn quan tâm đến an toàn và sức khỏe của người người lao động? Chắc chắn người lao động đều sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi làm việc cho doanh nghiệp của bạn. Sự tin tưởng của người lao động cũng là yếu tố xác thực nhất góp phần thu hút nguồn nhân lực mới đến với doanh nghiệp, đồng thời tạo tiếng vang cho doanh nghiệp trên thị trường lao động.
   
  Phát triển uy tín với nhà đầu tư và khách hàng
   
  Có sự trợ giúp từ giày bảo hộ, tai nạn lao động sẽ được hạn chế đến mức tối thiểu. Hơn ai hết, khách hàng và các nhà đầu tư luôn đánh giá cao một doanh nghiệp có ít hoặc không có tai nạn lao động. Nó là thước đo năng lực và trách nhiệm của doanh nghiệp với người lao động. Tai nạn ít bao nhiêu thì hồ sơ năng lực Công ty bạn lại càng hoàn hảo bấy nhiêu.
   
  Điều này cũng tương đương với việc uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp được nâng cao, thúc đẩy vị thế cạnh tranh trên thị trường, đồng thời mang lại nhiều cơ hội gặt hái thành công cho doanh nghiệp.

  Thống kê sống lượng người mua hàng tại Bảo hộ lao động Garan

   

  Lợi ích khi mang giày bảo hộ làm việc

   

  Quyết định cuối cùng của bạn
   
   
  Trên đây được mô tả một số thiết bị bảo vệ đôi chân tốt nhất được sử dụng trên toàn thế giới bởi những người sử dụng máy cưa chuyên nghiệp và bởi những người khác. 
   
  Trong khi mua các loại giày bảo hộ công trường bảo vệ này, bạn nên cẩn thận và kiểm tra bảo hành của các đối tượng mà bạn đang mua. Tôi khuyên bạn nên mua tại Garan
   
  Chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác di động rất dễ sử dụng. Không có hướng dẫn đặc biệt nào được yêu cầu phải tuân theo trước khi vận hành / sử dụng chúng. Tôi khuyên bạn nên mua một trong những thiết bị chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác như đã đề cập ở trên vì chúng rẻ hơn và có chất lượng tốt hơn so với các thiết bị bảo vệ nghe khác có sẵn trên thị trường. 
   
   
  Tại sao lại lựa chọn Garan là nhà cung cấp đồng hành của bạn
   
  Công ty TNHH Garan là công ty chuyên sản xuất và cung ứng các giày bảo hộ công trường với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của Garan được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhằm mục đích đem lại sự an toàn cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.
   
   
  Nhằm tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng trong nước cũng như đối tác nước ngoài, chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động với phương châm “ chất lượng là yếu tố hàng đầu”.
   
  Được thành lập vào năm 2003, sau 15 năm đi vào hoạt động và phát triển, Công ty TNHH GARAN đã từng bước đi lên, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động, cơ sở sản xuất trang thiết bị dụng cụ bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường đầy tiềm năng này.
   
  Lợi ích khi mua hàng tại Garan
   
       Giao hàng miễn phí trong TP.HCM
       Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết) hotline 0968 28 11 68
       Bảo hành nhanh tại HCM và đổi hàng nếu bị lỗi do nhà sản xuất.
       Được nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng tại bảo hộ Garan
       Ngoài bao tay bảo hộ lao động garan còn cung cấp tất cả các sản phẩm mặt hàng bảo hộ lao động chính hãng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý nhiều phân khúc
   
   

   

  Ngoài ra BHLĐ Garan mới nhập khẩu một số loại giày mới trong tháng này với các công giày số lượng lớn, ưu đãi cực lớn cho các đại lý muốn mua sỉ, giảm 10% chỉ trong tháng này.
   
  ➡➡➡ GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG JOGGER BESTBOY S3 ⬅⬅⬅
   
   
  Thông Số Kỹ Thuật Giày bảo hộ lao động Raptor:
  - Tiêu chuẩn: S3 - S1P
  - Đế giày: Phylon/ Cao su
  - Lót giày: tấm lót SJ Flex chống đinh
  - Mũi giày: mũi composite
  - Tấm lót chân: EVA
  - Lớp ngoài: Da thật
  - Mặt trong giày: Coolmax
  - Size giày: 38 -> 47
  - Trọng lượng sản phẩm: ~600gr
   
  ➡➡➡GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG SAFETY JOGGER SPEEDY⬅⬅⬅
   
   
  Thông Số Kỹ Thuật giày bảo hộ lao động Safety Jogger Speedy
  - Nhà sản xuất: Safety Jogger Bỉ
  - Nước sản xuất: Bỉ
  - Chất liệu: Bằng da xịn
  -  Chịu nhiệt : 300 độ.
  - Cấu tạo: Mũi thép + Đế thép
  - Cỡ giày:  35-48
  - Công dụng: Chống đinh,Chống dầu trơn trượt,nước
  - Loại: Cao cổ
  - Đế :  mũ cao su
   
   
  ➡➡➡GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG JOGGER RAPTOR⬅⬅⬅
   
   
  Thông số kỹ thuật giày bảo hộ lao động Safety Jogger BestBoy S3
  - Nhà sản xuất: Safety Jogger Bỉ
  - Nước sản xuất: Bỉ
  - Tiêu chuẩn: CE S3,JIS (JAPAN),AS/NZS2210.3 (AUST),ASTM (USA),GOST-R (RUSSIA),ANSI Z41-1999 (PHILIP)
  - Chất liệu: Bằng da xịn
  - Cấu tạo: Mũi thép + Đế thép
  - Cỡ giày:  35-48
  - Dòng sản phẩm: Classic S3-S1P SRC
  - Công dụng: Chống đinh,Chống dầu trơn trượt,nước
  - Loại: Cao cổ
   
   
  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
  ADD: 159/15 ĐÀO DUY ANH , PHƯỜNG 9, Q. PHÚ NHUẬN, TP.HỒ CHÍ MINH
  PHONE/ZALO:VIBER : 0968 28 11 68 – (028) 3997 3944
  FAX: 08. 3997 38 45
  MAIL: INFO@GARAN.COM.VN; GARANCO.VN@GMAIL.COM
  WEBSITE: PRO-PRO.COM.VN OR GARAN.VN
   

   

  Ngày đăng: 25-08-2017 3,956 lượt xem